Các gói cước trả trước mobifone

Bạn đang cần tìm các gói cước trả trước mobifone để giúp cho việc liên lạc qua điện thoại của mình trở nên dễ dàng và tốt. Chính vì thế, hãy tiếp tục đọc tiếp bài viết sau đây để có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin chi tiết cùng với ưu đãi dành cho các gói cước trả trước mobifone.

Hiện nay, các công việc hằng ngày yêu cầu rất nhiều các cuộc liên lạc qua điện thoại. Chính thế, giá cước điện thoại trở nên cần thiết và quan trọng trong nhiều ngành nghề. Nếu bạn đang tìm hiểu về các gói cước trả trước mobifone phù hợp với mình, và có nhiều ưu đãi hay ho dành cho các thuê bao thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và quan trọng nhất bạn cần biết.

Xem thêm: Các gói cước trả trước viettel mới nhất năm 2018

  1. Gói cước nghe gọi mãi mãi: MobiQ

Đây là gói cước trả trước trả trước dài hạn. Bạn sẽ có thể gọi điện, gửi tin nhắn, đăng ký 3G Mobifone, nạp thẻ cào và hưởng các khuyến mãi của Mobifone trong vòng 60 ngày không giới hạn. Bạn có thể thoải mái thực hiện các tác vụ trên mà không cần lo về gia hạn.

Cước phí gọi nội mạng sẽ là 1.580 đồng dành cho 1 phút. Còn đối với các cuộc gọi liên mạng, cước phí sẽ là 1.780 đồng/phút. Nếu bạn thực hiện các tin nhắn nội mạng sẽ mất 200 đồng dành cho 1 tin nhắn, và 250 đồng dành cho các tin nhắn ngoại mạng.

Đây là một trong các gói cước trả trước mobifone được rất nhiều doanh nhân, cần thực hiện nhiều cuộc điện thoại với khác hàng mỗi ngày. Nếu bạn liên lạc nhiều qua điện thoại, thì hãy sử dụng gói cước này. Bởi vì bạn không cần phải lo đến việc gia hạn gói cước của mình.

  1. Gói cước gọi giá rẻ: Mobicard

Các gói cước trả trước Mobifone có giá cước khá rẻ, nhưng lại giới hạn ngày dùng. Chính vì thế, nếu bạn muốn có thêm ngày dùng thì cần phải nạp thêm thẻ. Nếu Mobifone có các khuyến mãi 50% dành cho các khách hàng đặc biệt thì các thuê bao đang sử dụng Mobicard sẽ có được 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ.

Đối với gói cước này, thì khi bạn thực hiện các cuộc gọi nội mạng sẽ mất 1.180 đồng dành cho mỗi phút nói chuyện. Còn với mỗi phút cho các cuộc nói chuyện ngoại mạng sẽ mất 1.380 đồng. Cước phí nhắn tin dành cho các tin nhắn nội mạng là 290 đồng cho 1 tin nhắn. Còn với một tin nhắn ngoại mạng thì cước phí sẽ là 350 đồng dành cho 1 tin nhắn.

Nếu bạn đang còn là học sinh hoặc sinh viên, không có quá nhiều nhu cầu liên lạc qua điện thoại, thì đây là một trong các gói cước trả trước mobifone rất phù hợp với bạn. Với giá cước khá rẻ, và bạn có thể kiểm soát được số tiền điện thoại mỗi lần nạp thẻ thì rất phù hợp với các bạn chưa thể tự lập về kinh tế.

  1. Gói cước dành cho khách hàng ít di chuyển: MobiZone

Đây là gói cước có các quy định rõ ràng về các vùng đăng ký và ngoài vùng đăng ký, phù hợp với các bạn ít di chuyển. Sau khi bạn kích hoạt thành công gói cước này thì vùng đăng ký sẽ tự động kích hoạt.

Với các cuộc gọi trong vùng thì bạn chỉ tốn 880 đồng cho một phút nói chuyện nội mạng và là 1.280 đồng cho các cuộc nói chuyện ngoại mạng. Cước gọi điện thoại ngoài vùng sẽ là 1.880 đồng/ phút dành cho các cuộc gọi nội mạng, và là 1.380 đồng 1 phút gọi điện ngoại mạng. Các tin nhắn nội mạng sẽ là 290 đồng cho 1 tin nhắn và là 350 đồng cho 1 tin nhắn ngoại mạng.

Nếu bạn là nhân viên bán hàng làm việc ở văn phòng, và thực hiện các công việc của mình thông qua liên lạc điện thoại thì đây là gói cước khá phù hợp với bạn. Sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công việc của bạn, nhưng giá cước lại không quá cao. Hãy thử sử dụng gói cước này, đây là một trong các gói cước trả trước của mobifone rất phù hợp cho các nhân viên văn phòng.

  1. Nhưng lưu ý khi lựa chọn và đăng ký các gói cước trả trước mobifone

Đầu tiên, bạn cần xác định được gói cước phù hợp với các yêu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc của mình. Tránh trường hợp, đăng ký phải gói cước quá nhiều so với nhu cầu hoặc không đủ với các nhu cầu sử dụng của mình. Các gói cước trả trước Mobifone có rất nhiều loại, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký một gói cước nào đó.

Tiếp theo hãy nghiên cứu thật kỹ cách tính giá cước của các gói cước trả trước. Khi sử dụng một gói cước nào đó, bạn cần biết rõ khi nào gọi điện sẽ tốn nhiều tiền hơn hoặc là các khuyến mãi, ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng gói cước này để không bỏ lỡ các lợi ích của mình khi sử dụng gói cước

Bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một gói cước trả trước Mobifone phù hợp với nhu cầu của bản thân nào. Nếu có các thắc mắc, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giải đáp các thắc mắc cho bạn. Hãy sử dụng ngay các gói cước trả trước Mobifone

Xem thêm: Các gói cước trả trước vinaphone