Các gói cước trả trước vinaphone

Liên lạc qua điện thoại là một trong những việc quan trong nhất mà rất nhiều nguời cần. Đặc biệt đối với các doanh nhân hoặc các nhân viên bán hàng thì việc liên lạc càng trở nên rất quan trọng. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói cuớc trả truớc vinaphone nhé.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một gói cuớc trả truớc vinaphone phù hợp với những nhu cầu và kinh tế của bạn, thì hãy tiếp tục đọc bài viết duới đây nhé. Các doanh nhân, hoặc các nhân viên bán hàng quan trọng việc liên lạc với khách hàng qua điện thoại thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói cuớc trả truớc vinaphone cùng với các uư đãi kèm theo nhé.

Xem thêm: Các gói cước trả trước viettel mới nhất năm 2018

Gói cước trả trước VinaXtra

Đây là gói cước giúp các cuộc gọi của bạn trở nên chất lượng và mượt mà hơn.  Nếu bạn là một doanh nhân, cần phải liên lạc nhiều với khách hàng, thì đây là một gói cước trả truớc vinaphone rất phù hợp với bạn.

Giá cước sẽ là 1.580 đồng/phút dành cho các cuộc gọi nội mạng trong nuớc, và sẽ là 1.780 đồng mỗi phút, dành cho các cuộc gọi liên mạng trong nước. Các tin nhắn nội mạng trong nước sẽ là 200 đồng dành cho 1 tin nhắn và là 250 đồng dành cho 1 tin nhắn liên mạng trong nước. Đối với các tin nhắn quốc tế thì giá cước sẽ là 2.500 đồng 1 tin nhắn.

Gói cước trả trước VinaXtra

Thông tin gói cước Vina365

Đây có lẽ là một trong những gói cước trả trước đã rất quen thuộc với nhiều thuê bao Việt Nam.

Đối với cả các cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng trong nước, thì giá cước sẽ là 1.500 đồng cho phút đầu tiên và là 1.600 đồng dành cho những phút tiếp theo. Cả tin nhắn nội mạng, lẫn ngoại mạng cũng chỉ tốn 350 đồng

Nếu bạn không có nhu cầu liên lạc qua điện thoại quá nhiều, thì đây chính là gọi cước cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

Gói cước Vina365

Gói cước VinaDaily

Theo như tên của gói cước, bạn sẽ phải thêm cước thuê bao ngày là khoảng 1.300 đồng một ngày. Các cuộc gọi nội mạng Vinaphone hoặc gọi cố định VNPT thì giá cước cho 6 giây đầu tiên sẽ là 110 đồng và từ những giây tiếp theo sẽ là 18,33 đồng. Giá cước cho một phút gọi điện nội mạng là 1.100 đồng.

Còn các cuộc gọi ngoại mạng sẽ có giá cước khoảng 120 đồng cho 6 giây đầu tiên và là 20 đồng cho những giây tiếp theo. Một phút gọi điện ngoại mạng sẽ có giá cước khoảng 1.200 đồng.

Giá cước cho một tin nhắn nội mạng chỉ khoảng 290 đồng, và sẽ là 350 đồng dành cho các tin nhắn liên mạng. Nếu công việc của bạn không cần liên lạc qua điện thoại quá nhiều, thì đây là gói cước phù hợp cho bạn

Gói cuớc trả trước Vinacard

Nếu bạn thực hiện các cuộc gọi nội mạng trong nuớc thì sẽ chỉ tốn 118 đồng cho 6 giây đầu tiên. Và kể từ những giây tiếp theo sẽ là 19.67 đồng. Bạn tốn 1180 đồng cho 1 phút nói chuyện đối với gói cước này. Đối với các cuộc gọi liên mạng trong nước thì giá cước sẽ có thay đổi một chút. 6 giây đầu tiên của cuộc điện thoại sẽ mất 138 đồng và tăng lên thành 23 đồng dành cho những giây tiếp theo. Bạn sẽ tốn khoảng 1.380 đồng cho một phút nói chuyện với các thuê bao có nhà mạng khác.

Các tin nhắn nội mạng trong nước sẽ có giá cước khoảng 290 đồng cho 1 tin nhắn, và là 350 đồng 1 tin đối với các tin nhắn liên mạng trong nuớc. Nếu bạn có bà con hay bạn bè ở nước ngoài thì phí cước cho 1 tin nhắn quốc tế sẽ là 2.500 đồng.

Đây là một trong những gói cuớc đuợc rất nhiều người lựa chọn giữa các gói cước trả trước Vinaphone. Vì gói cước này khá rẻ và có nhiều chương trình uư đãi hay ho dành cho các thuê bao.

Gói cước trả trước Myzone

Đây là một trong những gói cước mới nhất của Vinaphone. Với một mức giá cước cực kỳ rẻ, và rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Với các cuộc gọi nội mạng trong nước sẽ chỉ mất 880 đồng cho một phút. Và các cuộc gọi ngoại mạng sẽ tốn khoảng 1.280 đồng cho 1 phút gọi điện. Với cả tin nhắn ngoại mạng hay liên mạng, bạn cũng sẽ chỉ tốn 290 đồng dành cho một tin nhắn.

Đây là gói cước khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang còn đi học, và không cần liên lạc qua điện thoại quá nhiều, cũng như các bạn vẫn chưa tự chỉ về kinh tế để có thể tự chi trả tiền điện thoại dành cho mình

Gói cước trả trước Myzone

Gói cước TalkEZ

Đây là gói cước không được quá nhiều người biết đến, nhưng gói cước này lại có rất nhiều uư đãi tiện ích dành cho người dùng.

Đối với các cuộc gọi nội mạng trong nước thì bạn sẽ mất khoảng 1.180 đồng dành cho 1 phút nói chuyện điện thoại thoải mái.Còn các cuộc điện thoại liên mạng sẽ tốn khoảng 1.380 đồng dành cho 1 phút nói chuyện.

Các tin nhắn nội mạng lại rất rẻ, cước phí chỉ khoảng 99 đồng dành cho 1 tin nhắn. Giá cước sẽ là 250 đồng dành cho các tin nhắn ngoại mạng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về 6 gói cước trả trước phổ biến nhất của vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một trong các gói cước trả trước vinaphone phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Cách xem số điện thoại và thông tin của sim