Chưa phân loại

Kiểm tra data 4G Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra data gói 4G Mobifone đang dùng

Một thực tế phổ biến hiện nay là khá nhiều khách hàng Mobifone không quan tâm đến việc tra cứu lưu lượng 4G Mobifone khi sử dụng các gói cước data 4G của nhà mạng. Nguyên nhân của tình trạng này là do các thuê bao không biết đến hoặc không nhớ cú pháp kiểm tra lưu lượng của nhà mạng.

Khi muốn tra cứu số dư lưu lượng data còn lại của gói 4G Mobifone đang sử dụng quý khách có thể áp dụng một trong những cách dưới đây.

1. Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Đây là cách mà nhiều khách hàng Mobifone lựa chọn nhất khi muốn kiểm tra xem gói 4G của mình còn lại bao nhiêu dung lượng tốc độ cao. Qúy khách soạn tin nhắn với cú pháp:

KT DATA gửi 999 (200đ/SMS)

Sau khi gửi SMS tra cứu thành công Mobifone sẽ phản hồi SMS thông báo về điện thoại của bạn với các thông tin sau:

+ Tên gói cước đang dùng

+ Số dư lưu lượng tính đến thời điểm tra cứu

+ Thời hạn sử dụng.

+ Phạm vi sử dụng

Cách kiểm tra dung lượng gói 4G Mobifone

Kiểm tra dung lượng gói 4G Mobifone

2. Kiểm tra 4G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Nếu quý khách không nhớ rõ cú pháp tra cứu lưu lượng qua SMS quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone để nhờ tổng đài viên Mobifone tra cứu thông tin lưu lượng gói 4G đang dùng trên hệ thống.

Thao tác gọi như sau: Qúy khách hãy bấm 9090 hoặc 18001090 sau đó nhấn phím 1 để kết nối trực tiếp đến tổng đài viên và yêu cầu kiểm tra thông tin lưu lượng.

3. Kiểm tra 4G Mobifone qua tài khoản Mobifone Portal

Nếu quý khách đã có đăng ký tài khoản Mobifone Portal quý khách có thể thực hiện tra cứu lưu lượng gói 4G mình đang sử dụng qua tài khoản này bằng cách đăng nhập tài khoản => Vào mục Quản lý dịch vụ và làm theo hướng dẫn để tra cứu.

Ngoài ra tài khoản Mobifone Portal còn có nhiều tiện ích sử dụng khác như đăng ký các dịch vụ Vas Mobifone, các dịch vụ giải trí, tham gia CTKM, nạp tiền, thanh toán cước… Đây là loại tài khoản khá tiện ích nên nếu chưa đăng ký sử dụng quý khách có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal tại đây nhé.

Sử dụng 1 trong 3 cách kiểm tra lưu lượng gói 4G Mobifone trê quý khách có thể dễ dàng biết được tình trạng sử dụng của gói 4G Mobifone mình đang dùng bất cứ lúc nào, Qúy khách có thể kiểm tra lưu lượng 4G với số lần không giới hạn trong mỗi ch kỳ để chủ động gia hạn hoặc mua thêm lưu lượng data cho gói 4G chính nếu đã sử dụng hết data.

Hướng dẫn gia hạn gói 4G mobifone hoặc mua thêm data sau khi kiểm tra lưu lượng 4G

– Cú pháp gia hạn gói 4G Mobifone: Soạn GH gửi 999

– Cách mua thêm lưu lượng data 4G Mobifone:

Qúy khách soạn tin: DK <mã gói> gửi 999, đây cũng là lựa chọn của nhiều người dùng gói 4G khi hết dung lượng bởi cước phí mua thêm khá rẻ và phù hợp với những thuê bao tài khoản chính không đủ gia hạn lại gói 4G đang dùng.

Thuê bao cũng cần nhớ với trường hợp không dùng được mạng 4G phải cài đặt 4G Mobifone để có thể truy cập mạng được bình thường hoặc gọi tổng đài 9090 để tổng đài viên hỗ trợ.

Thông tin các gói bổ sung lưu lượng 4G Mobifone quý khách tham khảo bảng dưới đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000 500MB Theo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000 2GB

Xem thêm: Cách hủy 4G Mobifone

Nắm rõ cách kiểm tra lưu lượng các gói 4G Mobifone sẽ giúp các thuê bao luôn chủ động sử dụng ưu đãi từ Mobifone thật hiệu quả. Chúc quý khách kiểm tra lưu lượng thành công và có thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng dịch vụ 4G của Mobifone nhé.