SIM LÀM ĂN- ĐEM KHỞI SẮC ĐẾN MỌI NGƯỜI

Sim làm ăn là sim được luận theo mệnh tuổi, năm sinh của chủ sở hữu và đáp ứng yêu cầu về sim là một dãy số sim đẹp, dễ nhớ. Như thế tức là một số sim làm ăn tốt là một số sim vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy mệnh ngũ hành vừa đáp ứng yếu tố là một số sim đẹp, dễ nhớ đem lại nhiều vận khí tốt cũng như sự khởi sắc cho mọi người, mọi nhà.

Sim làm ăn là một số sim phong thủy tài lộc: Tức là số sim làm ăn là một số sim hợp tuổi mệnh người dùng. Và tất nhiên năm sinh của bạn cũng đại diện cho một hành và có mối liên hệ mật thiết đối với các năm sinh khác và các con số. Sim làm ăn là một số sim số đẹp:  Tức số sim làm ăn phải là một số sim dễ nhớ, gây ấn tượng người đối tượng bằng các con số tam hoa, tứ quý, lặp, kép,… Một số sim dễ nhớ cũng được coi là một yếu tố quan trọng nhằm gây ấn tượng với người nhận điện cũng là một cách “ ăn điểm” trong kinh doanh mà ai cũng biết.

VẬY SIM THẾ NÀO MỚI ĐEM LẠI KHỞI SẮC TỐT CHO MỌI NGƯỜI?

Cách chọn sim làm ăn theo yếu tố phong thủy

Với những ai am hiểu về phong thủy và có kiến thức sâu rộng hẳn vấn đề này không quá khó nhưng đối với ai không biết hay chưa tìm hiểu thì quả thật là không dễ. Nếu bạn đang có một số sim đẹp và muốn xem số điện thoại làm ăn hợp tuổi với bạn hay không? Bạn cần so sánh giữa hành sim và hành tuổi của bạn dựa trên các yếu tố ngũ hành âm dương tương phối, bản mệnh ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và cuối cùng là xét theo những kinh nghiệm dân gian.

 

Để chọn được sim làm ăn, sim tài lộc không phải chuyện đơn giản và dễ kiếm được.Bởi không phải tự nhiên mà một đại gia, vị giám đốc nào đó bỏ hàng chục triệu, trăm triệu hay thậm chí chục tỷ chỉ để sở hữu một dãy số không giúp ích gì cho họ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một sim phong thủy hợp với làm ăn đem lại sự khởi sắc trong công việc cũng như cuộc sống hãy đến với đại lý chúng tôi http://jhpress.org để được sở hữu những số sim phù hợp với bạn nhất. Nguồn:https://news.zing.vn/sim-10-s%E1%BB%91-tin-tuc.html