TIẾNG NÓI CỦA NHỮNG CON SỐ TRONG SIM ĐIỆN THOẠI

Ta nói chưa bao giờ công nghệ số và trong đó sự bùng nổ của các dòng sim lại lớn mạnh như vậy. Cũng có tầm quan trọng như “cái tên” của chính bản thân mình, việc sở hữu một chiếc điện thoại hay một chiếc sim không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng chọn số sim ra sao cho phù hợp và có ý nghĩa không hẳn ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra ý nghĩa- Tiếng nói của những con số trong điện thoại mà bạn cần phải biết.

Số 1: được xem là số độc tôn, là hiện thân của sự độc nhất vô nhị, cho đỉnh cao tối thượng. Là con số cho những ai luôn tham vọng vươn lên trong công việc, chiếm lĩnh vị trí độc tôn. sim số wiki

Số 2: tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, cho đôi lứa, cho hỷ sự và đây chính là con số may mắn cho đường tình duyên.

Số 3: tượng trưng cho sự vững chải và mạnh mẽ và được hiểu là con số của sự trường thọ.

Số 4: là con số còn nhiều tranh cãi. Có quan niệm cho rằng đó là con số Tử, nhưng cũng có quan niệm cho rằng đó là con số hiện thân cho vòng tuần hoàn thời gian.

Số 5: tượng trưng cho danh dự, quyền lực và là con số có mệnh trung nên cũng hợp rất nhiều mệnh khác nhau.

Số 6: là con số đem về may mắn cho tiền bạc.

Số 7: cũng là con số may mắn và người ta tin đây là con số huyền bí, đẩy lùi các thể lực ma quỷ.

Số 8: là con số tự sinh, tự nhân.

Số 9: là con số vĩnh cửu thể hiện sự trường thọ, may mắn, an lành và thuận lợi.

Tuy nhiên mỗi con số lại có một linh hồn, một tiếng nói riêng khi kết hợp với nhau. Chẳng hạn như: 38,78 có nghĩa là ông địa mang lại vận may về tiền bạc và phúc lộc dồi dào; 06,46 là số chứng tỏ con người yêu quyền lực và mang  những may mắn về quyền uy; 19, 57 là con số cầu mong sức khỏe dồi dào vậy nên ai hay bị bệnh hoặc người già rất muốn sở hữu những sim này….

Vậy nên những con số trong điện thoại đều có những tiếng nói riêng, bạn hãy lựa chọn những con số sao cho phù hợp với ước vọng và mong muốn của mình. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với đại lý chúng tôi http://jhpress.org qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn tốt nhất.