Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BLG Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Nhà mạng Mobifone hiện đang triển khai một số gói cước 3G Mobifone như gói cước MIU Mobifone, M70 Mobifone, cho các thuê bao di động mạng Mobifone. Ngoài ra, một số gói cước tích hợp ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data dung lượng cao cũng được nhà mạng triển khai rầm rộ. Do khi đăng những gói cước này, thuê bao di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà những nhu cầu cơ bản như gọi điện, nhắn tin hay kết nối mạng Internet vẫn được sử dụng thoải mái. Gói cước BLG Mobifone hiện là một trong những gói cước sở hữu ưu đãi 3 trong 1 được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký sử dụng.

Gói cước BLG Mobifone

Gói cước BLG Mobifone

Với những ưu đãi cực khủng như vậy nhưng mỗi tháng khách hàng chỉ mất 100.000đồng. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước, cước phí đăng ký và đối tượng được đăng ký gói cước là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể đăng ký thành công gói cước BLG Mobifone và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Thông tin chi tiết về gói cước BLG Mobifone

 • Tên gói cước: BLG Mobifone
 • Cách đăng ký gói cước BLG Mobifone: quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp BLG gửi tổng đài 999.
 • Chu kỳ sử dụng của gói cước: Quý khách hàng được sử dụng những ưu đãi của gói cước trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Gói cước BLG Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Do có tính năng thông minh này nên quý khách hàng không cần phải soạn tin nhắn và gửi đi khi muốn sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
 • Đối tượng đăng ký gói cước: hiện nay gói cước BLG Mobifone được triển khai dành riêng cho đối tượng là các nhân viên hành chính, văn phòng trên địa bàn 4 tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An,Hà Tĩnh, Quảng Bình.

>>> Dành cho bạn quan tâm:  Gói T29 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BLG Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BLG Mobifone

Đối tượng đăng ký gói cước BLG Mobifone

Gói cước BLG Mobifone có những ưu đãi rất hấp dẫn nhưng đối tượng và phạm vi áp dụng của gói cước lại rất hạn chế:

 • Những thuê bao di động là nhân viên hành chính, văn phòng trên địa bàn 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ Anh, Hà Tĩnh, Quảng Bình mới có thể đăng ký gói cước.
 • Những thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời đăng ký sử dụng dịch vụ mới có thể đăng ký thành công gói cước.
 • Nếu quý khách hàng thắc mắc không biết mình có nằm trong danh sách khách hàng được hưởng ưu đãi hay không thì quý khách hàng có thể chủ động thực hiện gọi lên tổng đài nhà mạng Mobifone 9090 để các tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp tra cứu. Hoặc quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi tổng đài 999. Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài là 200đ/sms.

Bí quyết đăng ký thành công gói cước BLG Mobifone

Bí quyết đăng ký thành công gói cước BLG Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước BLG Mobifone

 • Thuê bao di động đăng ký thành công gói cước BLG Mobifone sẽ nhận ngay ưu đãi 1000 phút gọi thoại nội mạng và 50 phút gọi thoại ngoại mạng. Với ưu đãi này quý khách hàng sẽ không còn lo lắng vấn đề chi phí khi gọi thoại nữa rồi.
 • Ngoài những ưu đãi hấp dẫn về thời gian gọi thoại nội mạng và ngoại mạng thì các thuê bao di động khi đăng ký gói cước BLG Mobifone còn nhận được ưu đãi miễn phí 50 tin nhắn đến các thuê bao trong nước. Qúy khách hàng có thể chủ động hơn trong việc kết nối thông tin và liên lạc với bạn bè, người thân.
 • Với ưu đãi 1.5GB data chất lượng cao khi đăng ký gói BLG Mobifone cho dế yêu thì quý khách có thể thoải mái truy cập mạng Internet, lướt web, đọc báo, check mail, mọi lúc mọi nơi.

Số dung lượng 1.5GB data chất lượng cao của gói cước BLG Mobifone cùng với những ưu đãi hấp dẫn thời gian gọi thoại, tin nhắn chỉ dành cho những thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mại nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại của nhà mạng Mobifone hoặc thuê bao đăng ký hòa mạng sim Bông lúa mạng Mobifone. Nếu quý khách hàng là thuê bao thông thường thì có thể lựa chọn đăng ký gói cước khác như gói cước U5 Mobifone.

Hướng dẫn cách hủy gói cước BLG Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước BLG Mobifone

Hỗ trợ sử dụng gói cước BLG Mobifone

 • Để kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói cước BLG Mobifone như số phút gọi, số tin nhắn và dung lượng data còn lại của gói cước là bao nhiêu, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi tổng đài 999.
 • Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước nữa, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY BLG gửi tổng đài 999. Tuy nhiên, quý khách hàng nên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước để tránh bị lãng phí quá nhiều ưu đãi. Hoặc thực hiện hủy gói cước BLG Mobifone vào thời gian cuối của chu kỳ sử dụng để không bị lãng phí.

Hy vọng bài viết trên đây mang đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về gói cước BLG Mobifone. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước nhé! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất qua đầu số 188

Kích hoạt sim Vietnamobile là thao tác đầu tiên mà mỗi người dùng cần phải thực hiện khi bắt đầu dùng sim của mình. Vậy cách kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Đăng ngày: 08-03-2022

Hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone trực tuyến (internet banking) cực kỳ đơn giản

Nạp thẻ VinaPhone online là cách đơn giản và nhanh chóng giúp các thuê bao VinaPhone nạp tiền mà không cần phải mua thẻ cào. Cùng khosim tìm hiểu chi tiết nhé!

Đăng ngày: 08-03-2022

Tham khảo các gói 3G mạng Viettel 1 ngày ưu đãi DATA khủng + Gọi thoại

Đăng ký gói 3G mạng Viettel 1 ngày là giải pháp phù hợp dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Tại sao lại vậy?

Đăng ngày: 08-03-2022
DMCA.com Protection Status