Bạn biết gì về cuộc gọi không giới hạn với gói cước C50 Mobifone

Một gói cước được nhà mạng Mobifone dành riêng cho thuê bao di động hòa mạng sim Bông lúa hoạt động tại khu vực 6 đó là gói cước C50 Mobifone được rất nhiều thuê bao ưa chuộng. Khi đăng ký thành công gói cước quý khách hàng sẽ nhận ngay 60GB data chất lượng cao truy cập mạng Internet và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng không giới hạn thời gian.

Gói cước C50 Mobifone

Gói cước C50 Mobifone

Với mức cước phí cực kỳ hấp dẫn chỉ 50.000 đồng/tháng nhưng quý khách hàng nhận được những ưu đãi cực khủng lên đến 60 GB data chất lượng cao 3G/4G và gọi không giới hạn nội mạng miễn phí. Gói cước C50 Mobifone mới được triển khai tại khu vực 6 từ ngày 12/1/2018 nên khá nhiều thuê bao di động chưa biết đến chương trình khuyến mại này. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, cách thức đăng ký, mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

Đăng ký gói cước C50 MobiFone nhận ngay ưu đãi khủng

Để đăng ký thành công gói cước C50 Mobifone quý khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây. Soạn tin nhắn theo cú pháp DK C50 gửi tổng đài 789.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Cước gửi tin nhắn đến tổng đài 789: Miễn phí.

Ưu đãi khủng của gói cước C50 Mobifone quý khách hàng không nên bỏ qua

  • Ưu đãi data 3G/4G sử dụng trong khu vực 6: quý khách hàng có ngay 60GB data mỗi tháng, mỗi ngày thuê bao được cộng 2GB, cộng dồn 30 lần trong vòng 30 ngày của chu kỳ.
  • Ưu đãi data 3G/4G ngoài khu vực 6: quý khách hàng nhận được 500MB tốc độ cao.
  • Ưu đãi gọi nội mạng Mobifone trong khu vực: Quý khách hàng sẽ được miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút đến các thuê bao mạng Mobifone.

>>> Chọn cho bạn:  Gói cước F101 Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước C50 Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước C50 Mobifone

Đối tượng được đăng ký gói cước C50 Mobifone

  • Thuê bao hòa mạng mới từ ngày 12/01/2018 sim Bông Lúa Mobifone
  • Thuê bao di động hoạt động thuộc 23 huyện miền núi thuộc khu vực 6 Mobifone. Để kiểm tra xem thuê bao có thuộc vùng sử dụng của gói cước C50 Mobifone hay không, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp KT VSD6 gửi tổng đài 789.

Hỗ trợ sử dụng gói cước C50 Mobifone

  • Để tra cứu những ưu đãi còn lại của gói cước C50 Mobifone quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp KT C50 gửi tổng đài 789. Nếu hàng ngày quý khách hàng không sử dụng hết 2GB data khuyến mại thì hệ thống sẽ tự động hủy số dung lượng còn lại, data sẽ không được bảo lưu ở những ngày tiếp theo hoặc chu kỳ sau.
  • Cước phí sử dụng vượt mức gói cước C5O Mobifone

Với data khuyến mãi: Nếu thuê bao di động sử dụng data trong vùng, khi hết dung lượng khuyến mãi 2GB Data chất lượng cao thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu thuê bao di động sử dụng data ngoài vùng, khi hết dung lượng khuyến mại thì cước phát sinh sẽ được tính theo quy định là 75đ/50KB.

Với ưu đãi gọi: Nếu thuê bao di động gọi nội mạng trong vùng thì thời lượng cuộc gọi quá 10 phút, từ phút thứ 11 sẽ được tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng Mobifone. Nếu thuê bao di động gọi ngoại mạng và gọi phát sinh trong vùng thì từ phút thứ 11 sẽ được tính theo cước phát sinh của nhà mạng.

Lướt web thả ga khi đăng ký gói cước C50 Mobifone

Lướt web thả ga khi đăng ký gói cước C50 Mobifone

  • Gói cước C50 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Nếu quý khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng ở những chu kỳ tiếp theo thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH C50 gửi tổng đài 789.

Cú pháp hủy gói cước C50 Mobifone

Sau một thời gian đăng ký sử dụng gói cước C50 Mobifone, quý khách hàng cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu cá nhân nữa nên muốn thực hiện thay đổi sang một gói cước khác và hủy gói cước C50 đi. Việc thực hiện hủy gói cước C50 vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng, chỉ với 1 tin nhắn là đã có thể thực hiện thao tác hủy thành công.

Gói cước C50 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết thúc mỗi chu kỳ là 30 ngày tính thời điểm đăng ký gói cước thành công. Do đó, thao tác hủy thích hợp nhất là khi quý khách hàng đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước hoặc trước khi gói cước được gia hạn khoảng 1 tiếng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước C50 Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước C50 Mobifone

Để hủy thành công gói cước C50 Mobifone quý khách hàng chỉ cần thực hiện gửi 1 tin nhắn duy nhất và tài khoản của quý khách sẽ không bị trừ tiếp tục vào những chu kỳ tiếp theo. Quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp HUY C50 Y gửi tổng đài 900.

Sau khi quý khách hàng hủy thành công gói cước C50 Mobifone, để tiết kiệm nhất chi phí liên lạc cho thuê bao của mình thì quý khách hàng nên lựa chọn một gói cước khác của nhà mạng Mobifone phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Qúy khách hàng có thể tham khảo gói cước BLA Mobifone, gói cước BLG Mobifone,

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước C50 Mobifone. Hy vọng với mức cước phí cực rẻ và những ưu đãi hấp dẫn của gói cước sẽ giúp quý khách hàng có những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng Mobifone. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất qua đầu số 188

Kích hoạt sim Vietnamobile là thao tác đầu tiên mà mỗi người dùng cần phải thực hiện khi bắt đầu dùng sim của mình. Vậy cách kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Đăng ngày: 08-03-2022

Hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone trực tuyến (internet banking) cực kỳ đơn giản

Nạp thẻ VinaPhone online là cách đơn giản và nhanh chóng giúp các thuê bao VinaPhone nạp tiền mà không cần phải mua thẻ cào. Cùng khosim tìm hiểu chi tiết nhé!

Đăng ngày: 08-03-2022

Tham khảo các gói 3G mạng Viettel 1 ngày ưu đãi DATA khủng + Gọi thoại

Đăng ký gói 3G mạng Viettel 1 ngày là giải pháp phù hợp dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Tại sao lại vậy?

Đăng ngày: 08-03-2022
DMCA.com Protection Status