Gọi điện thoải mái với gói cước F101 Mobifone tại sao không?

Nếu bạn là một người thường xuyên gọi điện liên lạc với bạn bè, người thân thì việc lựa chọn một gói cước ưu đãi gọi nội mạng là chính xác nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Mobifone cho triển khai nhiều gói cước khuyến mại rất đa dạng, ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Gói cước F101 Mobifone là một trong những gói cước gọi nội mạng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Gói cước F101 Mobifone có ưu đãi hấp dẫn

Gói cước F101 Mobifone có ưu đãi hấp dẫn

Với gói cước F101 Mobifone thì quý khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 trong khoảng thời gian mà nhà mạng Mobifone quy định. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước, ưu đãi của gói cước này là gì thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước F101 Mobifone

  • Gói cước F101 Mobifone dành cho các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn của tổng đài Mobifone mời đăng ký gói khuyến mại F101 Mobifone.
  • Để biết thuê bao của quý khách có nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mại này của Mobifone hay không, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi đến tổng đài 999. Cước phí gửi tổng đài 999 là 200đ/SMS.  Ngoài ra quý khách hàng còn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để các tổng đài viên trực tiếp tra cứu xem bạn nó nằm trong danh sách khuyến mại không nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Gói cước CM100 Mobifone

Cách đăng ký gói cước F101 Mobifone

Cách đăng ký gói cước F101 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F101 Mobifone

Cách đăng ký gói cước F101 Mobifone vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK F101 gửi tổng đài 999. Sau khi đăng ký thành công gói cước F101 Mobifone, tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận về cho quý khách.

Lúc này quý khách hàng đã có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè và người thân sử dụng mạng Mobifone trong suốt 12h mà không lo lắng tốn quá nhiều cước phí rồi. Tuy nhiên, quý khách hàng hãy cài đặt chế độ hẹn giờ nhé, vì chỉ cần qua khỏi 10 phút là đã bị tính cước phí như thông thường rồi đó.

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước F101 Mobifone

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước F101 Mobifone

Thông tin chi tiết gói cước F101 của Mobifone

Cước phí đăng ký gói cước hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi của gói cước tiến hành đăng ký thành công gói cước F101 Mobifone khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại thả ga nội mạng Mobifone trong khung thời gian từ 20h ngày thứ Bảy đến 8h ngày chủ nhật với ưu đãi gọi 10 phút chỉ tính tiền 1 phút. Cụ thể như sau:

  • Từ 00s – 60s (dưới 1 phút): Cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành.
  • Từ 61s – 600s (trên 1 phút cho đến phút thứ 10): Miễn phí cước phí cuộc gọi
  • Từ 600s trở lên (trên phút thứ 10) Cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Với ưu đãi hấp dẫn này thì số lần gọi sẽ không bị hạn chế, tuy nhiên quý khách cần lưu ý thời lượng của mỗi cuộc gọi để được tính mức ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Gói cước F101 Mobifone thật quá tiết kiệm phải không nào. Đăng ký gói cước quý khách có thể tha hồ tám chuyện với người ấy rồi nè, lại còn có thể tâm sự xuyên đêm với hội bạn thân nữa chứ. Đặc biệt, khung giờ khuyến mại của gói cước lại rơi vào ngày thứ bảy, chủ nhật nên quý khách có thể tha hồ trò chuyện mà không lo mệt mỏi.

Cách hủy gói cước F101 Mobifone

Cách hủy gói cước F101 Mobifone

Hủy nhanh gói cước F101 Mobifone tiết kiệm chi phí

Gói cước F101 Mobifone ưu đãi gọi 10 phút chỉ phải trả tiền 1 phút đối với những cuộc gọi nội mạng. Do đó, gói cước chỉ thực sự phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng cao. Việc chủ động mỗi cuộc gọi chỉ được dưới 10 phút, nếu như gọi quá 10 phút thì cước phí lại được tính theo mức thông thường sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không thấy thoải mái. Với những cuộc gọi ngoại mạng Mobifone cước phí cũng được tính theo mức thông thường.

Do đó những thuê bao có nhu cầu gọi cả nội mạng và ngoại mạng cao thì không nên đăng ký gói cước này mà quý khách nên đăng ký những gói cước có cả ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng. Quý khách hàng có thể tham khảo gói cước T29 Mobifone. Hoặc quý khách hàng cảm thấy quá khó khăn trong việc tiên lượng thời lượng cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút gây ra khá nhiều tốn kém thì cũng nên hủy gói cước F101 Mobifone.

Chính sách của nhà mạng Mobifone đó là thuê bao chỉ được đăng ký một gói cước ưu đãi gọi nội mạng trong một thời điểm. Do đó, khi đã tìm được gói cước khác phù hợp hơn thì quý khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước F101 Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY F101 gửi đến tổng đài 999. Cước phí tin nhắn hủy đến tổng đài 999 là 200 đồng/ sms. Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn sau khi quý khách thực hiện hủy thành công gói cước.

Chúc quý khách sẽ may mắn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại để có thể trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của gói cước F101 Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút nhé. Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ tổng đài Mobifone 9090. Chúc quý khách đăng ký thành công! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất qua đầu số 188

Kích hoạt sim Vietnamobile là thao tác đầu tiên mà mỗi người dùng cần phải thực hiện khi bắt đầu dùng sim của mình. Vậy cách kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Đăng ngày: 08-03-2022

Hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone trực tuyến (internet banking) cực kỳ đơn giản

Nạp thẻ VinaPhone online là cách đơn giản và nhanh chóng giúp các thuê bao VinaPhone nạp tiền mà không cần phải mua thẻ cào. Cùng khosim tìm hiểu chi tiết nhé!

Đăng ngày: 08-03-2022

Tham khảo các gói 3G mạng Viettel 1 ngày ưu đãi DATA khủng + Gọi thoại

Đăng ký gói 3G mạng Viettel 1 ngày là giải pháp phù hợp dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên. Tại sao lại vậy?

Đăng ngày: 08-03-2022
DMCA.com Protection Status